Lưu Ý Khi Làm Căng Da Bằng Tần Số Vô Tuyến RF

 Khi chúng ta già đi, collagen của da sẽ dần mất đi và giảm đi, da trở nên lỏng lẻo và thiếu linh hoạt, nếp nhăn ngày càng nhiều, những hiện tượng này không thể giải quyết được bằng các sản phẩm chăm sóc da. Tần số vô tuyến RF được sử dụng như một phương pháp giúp khắc phục các vấn đề về da mà các sản phẩm chăm sóc da không làm được.

Lưu Ý Khi Làm Căng Da Bằng Tần Số Vô Tuyến RF
Lưu Ý Khi Làm Căng Da Bằng Tần Số Vô Tuyến RF

Lưu Ý Khi Làm Căng Da Bằng Tần Số Vô Tuyến RF đối với làn da Lão Hóa

Tuy nói Tần số vô tuyến RF có rất nhiều công dụng tốt đối với làn da lão hóa, song Tần số vô tuyến RF cũng có một số tác dụng phụ cần lưu ý.

Việc làm căng da bằng Thiết bị Tần số vô tuyến RF rất phổ biến trên thị trường ngày nay, mỗi thiết bị có những đặc điểm riêng và kỹ năng vận hành khác nhau. Một số phương pháp điều trị kỹ thuật chuyên sâu hơn, hiệu quả mong đợi sẽ rất tốt, nhưng nếu thao tác không đúng kỹ thuật có thể xảy ra tai biến. Trên thị trường có rất nhiều thiết bị làm săn chắc da bằng sóng cao tần tại nhà, năng lượng của chúng thấp, chỉ mang tính chất duy trì khi sử dụng tại nhà, không thể đạt được hiệu quả tốt như thiết bị săn chắc da bằng sóng cao tần của bệnh viện. Các tác dụng phụ sau có thể xảy ra:

  • Các phản ứng có hại của Tần số vô tuyến RF đơn cực bao gồm: đỏ và sưng cục bộ, mụn nước, bong tróc biểu bì, sẹo nhỏ, v.v … Hầu hết chúng giảm dần trong vài ngày đến vài tuần. Sắc tố có thể xuất hiện ở một số ít người, kéo dài khoảng 3 tháng.
  • Các phản ứng có hại của Tần số vô tuyến RF lưỡng cực tương đối hiếm, bao gồm ban đỏ thoáng qua và mụn nước.
Lưu Ý Khi Làm Căng Da Bằng Tần Số Vô Tuyến RF
Lưu Ý Khi Làm Căng Da Bằng Tần Số Vô Tuyến RF

Lưu Ý Khi Làm Căng Da Bằng Tần Số Vô Tuyến RF đối với làn da kích ứng

  • Sau khi điều trị da bằng Tần số vô tuyến RF nên tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời một tuần trước khi điều trị và các loại thuốc kích thích cảm quang.
  • Trước khi điều trị Tần số vô tuyến RF, bác sĩ sẽ trao đổi đầy đủ với bạn để hiểu loại da và loại da của bạn, tức là theo màu da và độ nhạy cảm với ánh sáng.
  • Không trang điểm trước khi phẫu thuật, giữ da mặt sạch sẽ, đề phòng viêm da.
  • Trước khi điều trị, bạn có thể lựa chọn sử dụng thuốc tê hoặc không, vì sẽ có cảm giác hơi đau hoặc rát và mức độ khác nhau ở mỗi người, đó là hiện tượng bình thường.

Xem thêm: Tần Số Vô Tuyến RF Chống Lão Hóa Một Cách Thần Kỳ

Xem thêm: Lưu Ý Khi Làm Căng Da Bằng Tần Số Vô Tuyến RF

Xem thêm: Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF

Xem thêm: Vai Trò Tần Số Vô Tuyến RF

Xem thêm: Làm Đẹp Bằng Tần Số Vô Tuyến RF

Xem thêm: Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF

Xem thêm: Phương Pháp Làm Đẹp Hiện Đại Phổ Biến Hiện Nay

Xem thêm: Tại Sao Tần Số Vô Tuyến RF Làm Cho Da Tốt Hơn?

(bài viết chỉ có tính chất tham khảo)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0825.8888.90