Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF

Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF ( Radio Frequency ) đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu SÓNG RF ( Radio Frequency ) là gì?

Công nghệ nâng cơ mặt bằng sóng RF ( Radio Frequency ) hay còn gọi là sóng vô tuyến, giúp trẻ hoá da thông qua kích thích hoạt động sản sinh collagen giúp trẻ hóa làm da và chống lại việc lão hóa tế bào gốc.

Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF
Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF giúp trẻ hoá da thông qua kích thích hoạt động sản sinh collagen giúp trẻ hóa làm da và chống lại việc lão hóa tế bào gốc.
Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF
Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF thúc đẩy sự phát triển của collagen làm săn chắc da giảm nếp nhăn

CÔNG DỤNG CỦA SÓNG RF ( Radio Frequency )

Với sự ảnh hưởng của thời gian, da của phụ nữ trên 27 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện những vấn đề như lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, da mặt chảy sệ, tình trạng nọng cằm nhiều và rõ ràng hơn, nám, tàn nhang làm cho làn da trẻ khỏe của bạn dần biến đi từng ngày, lỗ chân lông trở nên lớn hơn mỗi ngày và làn da không còn săn chắc và mềm mịn.
Năng lượng sóng RF tần số 1 MHz giúp kích hoạt các phân tử ở lớp hạ bì của da và kích thích sản sinh các sợi collagen mới và các sợi cũ bị đứt hoặc chùng sẽ được co lại, cho làn da trở nên căng bóng, săn chắc và có độ đàn hồi hơn

Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF
Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF Nâng cơ bằng sóng điện từ tần số cao là phương pháp nâng cơ không xâm lấn. Vì thế, gương mặt không bị sưng, không phù nề và không có sẹo. Mặc dù mức năng lượng của sóng RF khá cao nhưng lại không hề gây hại đến da. Công nghệ nâng cơ bằng sóng điện từ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn đối với con người.

SÓNG RF ( Radio Frequency ) CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nâng cơ bằng sóng điện từ tần số cao là phương pháp nâng cơ không xâm lấn. Vì thế, gương mặt không bị sưng, không phù nề và không có sẹo. Mặc dù mức năng lượng của sóng RF khá cao nhưng lại không hề gây hại đến da. Công nghệ nâng cơ bằng sóng điện từ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn đối với con người.

Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF
Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF Ngoài công dụng chính là nâng cơ mặt, sóng RF còn được sử dụng trong các chu trình giảm mỡ. Vì vậy, lớp mỡ thừa trên mặt cũng sẽ được loại bỏ khi bạn sử dụng các thiết bị làm đẹp có sóng RF.

SÓNG RF ( Radio Frequency ) CÓ LÀM THON GỌN MẶT KHÔNG?

Ngoài công dụng chính là nâng cơ mặt, sóng RF còn được sử dụng trong các chu trình giảm mỡ. Vì vậy, lớp mỡ thừa trên mặt cũng sẽ được loại bỏ khi bạn sử dụng các thiết bị làm đẹp có sóng RF.

Đã có rất nhiều đánh giá tích cực về phương pháp nâng cơ bằng sóng điện từ RF. Đây là phương pháp làm săn chắc da, thu nhỏ lỗ chân lông và giảm nếp nhăn hiệu quả. Sóng RF làm nóng lớp hạ bì ở nhiệt độ 65 -75 độ C mà không gây tổn thương lớp biểu bì.

Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF
Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF hỗ trợ nâng cơ mặt, công nghệ hiện đại nhất được sử dụng tại các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Kết hợp với công nghệ photon, dùng ánh sáng đỏ red-ray để làm mềm da và ánh sáng xanh blue-ray để hỗ trợ chống viêm và mụn.

MÁY ĐẨY TINH CHẤT NÂNG CƠ MẶT SỬ DỤNG SÓNG RF ( Radio Frequency ) CÓ ĐẶC ĐIỂM VÀ HIỆU QUẢ GÌ?

Nhỏ gọn trong tầm tay, người dùng có thể sử dụng tại nhà mà không cần phải ra tận spa để chăm sóc da mặt.
Sử dụng sóng RF ( Radio Frequency ) hỗ trợ nâng cơ mặt, công nghệ hiện đại nhất được sử dụng tại các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.
Kết hợp với công nghệ photon, dùng ánh sáng đỏ red-ray để làm mềm da và ánh sáng xanh blue-ray để hỗ trợ chống viêm và mụn.
Giúp da thẩm thấu được đến 90% các dưỡng chất được thoa lên mặt.

Xem Thêm Các Sản Phẩm :
Máy Massage Spa Làm Đẹp Bán Chạy
Mỹ Phẩm & Thực Phẩm Chức Năng Bán Chạy

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0825.8888.90