Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF

Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF được sử dụng trong việc làm đầy nếp nhăn, xóa sẹo, phục hồi độ đàn hồi và căng bóng của da, đánh tan mỡ, giảm béo.

Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF
Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF được sử dụng trong việc làm đầy nếp nhăn, xóa sẹo, phục hồi độ đàn hồi và căng bóng của da, đánh tan mỡ, giảm béo.

Chức năng của Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF

Chức năng của Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF là sử dụng sóng Tần số vô tuyến RF để trực tiếp xuyên qua da, và sử dụng trở kháng do da tạo thành, sóng Tần số vô tuyến RF cũng có thể làm cho các tế bào và phân tử tạo ra một vòng quay cộng hưởng mạnh (trên thứ tự hàng triệu lần mỗi giây) để tạo ra năng lượng nhiệt để làm nóng mô collagen.

Với mục đích làm nóng các tế bào mỡ, nhiệt độ của lớp dưới cùng của da tăng lên tức thì, và sự kích thích của lớp hạ bì sẽ sản sinh ra collagen ngay lập tức thắt chặt và nguyên lý kích thích tái tạo collagen.

Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF
Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF có tác dụng cải thiện độ săn chắc da, xóa nhăn và nâng cơ mặt, từ 2-6 tháng sau khi điều trị, collagen sẽ dần tăng sinh và cải tổ nên vùng da chùng nhão hay chảy xệ có thể được nâng và săn chắc về nhiều mặt một cách triệt để.

Sử Dụng Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF

Sử dụng Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF có tác dụng cải thiện độ săn chắc da, xóa nhăn và nâng cơ mặt, từ 2-6 tháng sau khi điều trị, collagen sẽ dần tăng sinh và cải tổ nên vùng da chùng nhão hay chảy xệ có thể được nâng và săn chắc về nhiều mặt một cách triệt để.

Công nghệ Tần số vô tuyến RF được sử dụng trong việc làm đầy nếp nhăn, xóa sẹo, phục hồi độ đàn hồi và căng bóng của da, đánh tan mỡ, giảm béo.

Các mô định vị thẩm mỹ với Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF được đốt nóng để thúc đẩy quá trình co và thắt chặt collagen dưới da, đồng thời thực hiện các biện pháp làm mát bề mặt da, làm nóng lớp hạ bì và biểu bì duy trì nhiệt độ bình thường.

Lúc này, sẽ xảy ra các phản ứng: một là lớp hạ bì của da dày lên, các nếp nhăn cũng theo đó mà sáng lên hoặc biến mất; thứ hai là hình dạng của collagen dưới da được tái tạo, sản sinh collagen mới và da trở nên săn chắc hơn sau một lần điều trị. 

Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF
Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF Với mục đích làm nóng các tế bào mỡ, nhiệt độ của lớp dưới cùng của da tăng lên tức thì, và sự kích thích của lớp hạ bì sẽ sản sinh ra collagen ngay lập tức thắt chặt và nguyên lý kích thích tái tạo collagen.

Ứng Dụng Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF

Ứng dụng của Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF trong các bộ phận khác nhau

  • Ứng dụng của tần số vô tuyến trong trẻ hóa da mặt như xóa nhăn còn được gọi là “nâng cơ mặt bằng Tần số vô tuyến RF”. Xóa nếp nhăn bằng tần số vô tuyến là đưa sóng vô tuyến vào mô dưới da thông qua thiết bị điều trị bằng tần số vô tuyến, để chuyển động kháng tự nhiên của mô dưới da tạo ra nhiệt năng, sử dụng nguyên lý các sợi collagen trong lớp hạ bì sẽ co lại ngay lập tức ở 55 -70 °
Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF
Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF Ứng dụng của tần số vô tuyến trong trẻ hóa da mặt như xóa nhăn còn được gọi là “nâng cơ mặt bằng Tần số vô tuyến RF”
Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF
Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF chuyển động kháng tự nhiên của mô dưới da tạo ra nhiệt năng, sử dụng nguyên lý các sợi collagen trong lớp hạ bì sẽ co lại ngay lập tức ở 55 -70 °
  • Nguyên lý của căng da mặt bằng Tần số vô tuyến RF có hai tác dụng nâng da và thúc đẩy tái tạo collagen. Khi collagen tạo ra co bóp tức thì, đồng thời kích thích lớp hạ bì tiết ra nhiều sợi collagen mới để tái tạo, từ đó nâng đỡ da trở lại, tăng độ dày và mật độ của lớp hạ bì, làm đầy nếp nhăn và cải thiện tình trạng thư giãn. Hiệu quả của một liệu trình xóa nhăn bằng tần số vô tuyến kéo dài trong 2-3 năm.
Vai Trò Tần Số Vô Tuyến RF
Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF có hai tác dụng nâng da và thúc đẩy tái tạo collagen
Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF
Thiết Bị Làm Đẹp Bằng Sóng Tần Số Vô Tuyến RF nâng đỡ da trở lại, tăng độ dày và mật độ của lớp hạ bì, làm đầy nếp nhăn và cải thiện tình trạng thư giãn.

Xem thêm: Vai Trò Tần Số Vô Tuyến RF

Xem thêm: Làm Đẹp Bằng Tần Số Vô Tuyến RF

Xem thêm: Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Sóng RF

Xem thêm: Phương Pháp Làm Đẹp Hiện Đại Phổ Biến Hiện Nay

Xem thêm: Tại Sao Tần Số Vô Tuyến RF Làm Cho Da Tốt Hơn?

(bài viết chỉ có tính chất tham khảo)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0825.8888.90