Tán Sỏi Qua Da Mini PCNL

Hãy cùng Y Tế Chính Hãng tìm hiểu Tán Sỏi Qua Da Mini PCNL nhé

Tán Sỏi Qua Da Mini PCNL
Tán Sỏi Qua Da Mini PCNL

1. Tán Sỏi Qua Da Mini PCNL là gì

Tán Sỏi Qua Da Mini PCNL
Tán Sỏi Qua Da Mini PCNL

Tán sỏi qua da Mini PCNL là phương pháp Tán sỏi thận qua da, thiết lập một kênh từ da đến thận ở thắt lưng, đưa ống soi thận vào thận thông qua kênh này, đồng thời sử dụng tia laser, siêu âm và các công cụ tán sỏi khác để nghiền nát và loại bỏ sỏi thận.

Đó là cái gọi là “đục lỗ lấy đá”.

Tên viết tắt tiếng Anh là PCNL.

Phẫu thuật lấy sỏi thận qua da là một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại để điều trị sỏi thận.

Hiện nay, bệnh nhân và bác sĩ thường ưu tiên thực hiện để tán sỏi và phẫu thuật mổ mở về cơ bản đã bị loại bỏ.

Bộ dụng cụ Tán sỏi qua da Mini PCNL có thể tính đến sự kết hợp giữa nhiều thấu kính và sự kết hợp trên dưới trong hỗ trợ y tế, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi sơ cứu, rút ​​​​ngắn thời gian gây mê, giảm chảy máu và tránh xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật một cách hiệu quả.

Chọc và dẫn lưu gan chủ yếu sử dụng kim chọc đặc biệt để chọc vào ống mật để dẫn lưu mật, điều này có lợi cho việc điều trị các khối u ác tính.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về đặc điểm của bộ Tán sỏi qua da Mini PCNL.

1. Dễ vận hành, nhanh chóng khóa phần mục tiêu

Bộ dụng cụ này sử dụng kim đâm siêu nhỏ, cứng nhưng không bị cong, và đầu được thiết kế để tránh cắt dây dẫn hướng và tổn thương khi đâm nhỏ; bộ dụng cụ Tán sỏi qua da Mini PCNL sử dụng lõi dây hợp kim titan chống uốn và việc đưa kim chọc vào trơn tru, và đầu trước của dây dẫn hướng không bị nhăn và nhẵn trượt vào vị trí mục tiêu.

Ngoài ra, ống nong được thiết kế với lớp phủ ưa nước, giúp ống di chuyển trơn tru và không bị cản trở khi tiến dọc theo dây dẫn.

2. Dễ dàng phát hiện dưới tia X

Tán Sỏi Qua Da Mini PCNL
Tán Sỏi Qua Da Mini PCNL

Trong hoạt động lâm sàng, thiết bị y tế này không chỉ rất dễ vận hành mà còn có các dấu hiệu phát triển rõ ràng, có thể phát hiện rõ ràng dưới tia X, thuận tiện cho bác sĩ xác định vị trí và phát triển rõ ràng dưới nội soi huỳnh quang.

Điều này cho phép nhân viên y tế thao tác dễ dàng và sẽ không xảy ra tai nạn y tế không cần thiết do sự mơ hồ.

3. Vật liệu tốt có thể được tùy chỉnh, an toàn với cơ thể co người

Ống nong của bộ dụng cụ Tán sỏi qua da Mini PCNL có độ cứng vừa phải và có thể lựa chọn từ nhỏ đến lớn.

Ngoài ra, vỏ ống nong xé được làm bằng vật liệu PTFE, có thể tăng cường hiệu quả khả năng xé của vỏ.

Hình dạng tổng thể của bộ là một đầu hình nón, nó nhẵn và có thể làm giảm hiệu quả tổn thương cho các mô xung quanh của bệnh nhân.

Ngoài ra, bộ công cụ này có thể hỗ trợ tùy chỉnh cá nhân hóa và có thể kết hợp với các sản phẩm bộ công cụ khác khi cần thiết.

4. Giảm tỷ lệ nhiễm trùng

Sử dụng bộ dụng cụ Tán sỏi qua da Mini PCNL không chỉ có thể làm cho kênh chảy máu được nén lại mà còn do kênh bị nén nên ít có khả năng thoát mạch hơn, do đó áp suất trong bể thận cao hơn, có thể đẩy nhanh hiệu quả cầm máu ngoài kênh, do đó giảm sự hình thành cục máu đông trong thận, có lợi cho việc hấp thụ cục máu đông, do đó làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng ở một mức độ nhất định.

Trên đây là phần giới thiệu về ưu điểm của bộ dụng cụ nong thận qua da‍, mong rằng qua bài giới thiệu này mọi người có thể hiểu rõ hơn và sử dụng thiết bị y tế này tốt hơn.

Xem thêm:

Bộ Nong Thận Tán Sỏi Qua Da MINI PCNL nhé

Bộ Nong Thận Tán Sỏi Qua Da MINI PCNL
Bộ Nong Thận Tán Sỏi Qua Da MINI PCNL
5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0825.8888.90